ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดและฟื้นฟู ผิวหนัง
และ เส้นขน สำหรับสัตว์เลี้ยง 
image
RecreO Castile Dry Bath for PETs (แบบมีฟองที่ไม่ระคายเคือง)
●เป็นโฟมทำความสะอาดผิวหนังและขนสัตว์เลี้ยง ที่ไม่จำเป็นต้องล้างน้ำ (อาบแห้ง) พร้อมคุณสมบัติ Dual Clean & Eco-friendly โดยใช้หลักการสร้างแรงผลัก (Repulsion Force Cleaning) จากประจุไฟฟ้าลบ โดยที่ไม่ระคายเคืองต่อผิวหนัง และยังให้ความชุ่มชื้นต่อเซลล์ผิว ลดการสูญเสียน้ำจากเซลล์ผิว ช่วยซ่อมแซมและกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวหนังได้อย่างดีเยี่ยม และยังมีสรรพคุณที่ช่วยต้านเชื้อโรคที่เป็นอันตรายต่อผิวหนัง ได้แก่ แบคทีเรีย เชื้อรา ไวรัส เป็นต้น อีกทั้งยังสามารถควบคุมกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ได้อย่างต่อเนื่อง และยังสามารถป้องกันสิ่งสกปรกและเชื้อโรค เข้ายึดเกาะซ้ำบนผิวหนังและขน จากประจุไฟฟ้าลบที่เคลือบอยู่บนผิวหนังและขนได้ในระดับหนึ่ง
●วิธีที่ง่ายและรวดเร็วในการดูแลสัตว์เลี้ยงให้สะอาดและมีกลิ่นหอมอย่างเป็นธรรมชาติ แชมพู รีครีโอ แคสไทล์ ดราย บาธ แชมพูอาบน้ำแห้งธรรมชาติ 100% เหมาะสำหรับสุนัข ลูกสุนัข แมว ลูกแมว กระต่าย หนูแฮมสเตอร์ และ สัตว์เลี้ยงอื่นๆ
●ไม่เพียงทำความสะอาด แต่ยังพร้อมในการดูแลผิวหนังและขนของสัตว์เลี้ยงของคุณให้แข็งแรง สดชื่นและเงางาม
ด้วยคุณสมบัติการฟื้นฟูและกระตุ้นให้เกิดการสร้างเส้นใยคอลลาเจนของแร่ธาตุหลัก ซิลิคอน นาโน ที่มีความปลอดภัยต่อเซลล์ผิวหนังและขนของสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนม และคุณสมบัติในการขจัดคราบสิ่งสกปรก โดยใช้หลักการเหนี่ยวนำประจุบวกและประจุลบ ช่วยดึงคราบสิ่งสกปรกออกมาจากผิวหนังและขนของสัตว์เลี้ยง โดยไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองต่อผิวหนังและขนของสัตว์เลี้ยง รวมถึงไม่ทำให้เกิดผิวแห้งและเป็นสะเก็ด ในสัตว์เลี้ยง เช่น สุนัข แมว ลูกสุนัข ลูกแมว กระต่าย ลูกกระต่าย หนูแฮมสเตอร์ และสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนมชนิดต่างๆ จึงใช้ได้ดีกับสัตว์เลี้ยงที่ไม่เหมาะกับการอาบน้ำ หรือ สัตว์เลี้ยงที่ตั้งครรภ์ ลูกสุนัข ลูกแมว สัตว์เลี้ยงที่ป่วย และสัตว์เลี้ยงที่ไม่ชอบน้ำหรือดิ้นเมื่ออาบน้ำ เป็นต้น

สเปรย์แชมพูอาบแห้งซิลิคอนนาโน จากธรรมชาติ100%

●แชมพูอาบแห้งสำหรับสัตว์เลี้ยง สูตร Hypoallergenic Soap Free for Pets สำหรับสัตว์เลี้ยงที่ผิวหนังแพ้ง่าย และสัตว์เลี้ยงพันธ์เล็กที่ผิวหนังบอบบาง ซึ่งจะทำความสะอาดได้ล้ำลึกกว่าแบบที่มีฟอง
●วิธีที่ง่ายและรวดเร็วในการดูแลสัตว์เลี้ยงให้สะอาดและมีกลิ่นหอมอย่างเป็นธรรมชาติ แชมพูสเปรย์แบบไม่มีฟอง รีครีโอ แคสไทล์ ดราย บาธ สเปรย์ แชมพูอาบน้ำแห้งธรรมชาติ 100% แบบไม่มีฟอง เหมาะสำหรับสุนัข ลูกสุนัข แมว ลูกแมว กระต่าย หนูแฮมสเตอร์ และ สัตว์เลี้ยงอื่นๆ
●ด้วยคุณสมบัติการฟื้นฟูและกระตุ้นให้เกิดการสร้างเส้นใยคอลลาเจนของแร่ธาตุหลัก ซิลิคอน นาโน ที่มีความปลอดภัยต่อเซลล์ผิวหนังและขนของสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนม และคุณสมบัติในการขจัดคราบสิ่งสกปรก โดยใช้หลักการเหนี่ยวนำประจุบวกและประจุลบ ช่วยดึงคราบสิ่งสกปรกออกมาจากผิวหนังและขนของสัตว์เลี้ยง โดยไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองต่อผิวหนังและขนของสัตว์เลี้ยง รวมถึงไม่ทำให้เกิดผิวแห้งและเป็นสะเก็ด ในสัตว์เลี้ยง เช่น สุนัข แมว ลูกสุนัข ลูกแมว กระต่าย ลูกกระต่าย หนูแฮมสเตอร์ และสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนมชนิดต่างๆ จึงใช้ได้ดีกับสัตว์เลี้ยงที่ไม่เหมาะกับการอาบน้ำ หรือ สัตว์เลี้ยงที่ตั้งครรภ์ ลูกสุนัข ลูกแมว สัตว์เลี้ยงที่ป่วย และสัตว์เลี้ยงที่ไม่ชอบน้ำหรือดิ้นเมื่ออาบน้ำ เป็นต้น
●ช่วยดูแลผิวหนังและขนของสัตว์เลี้ยง และช่วยปรับสภาพผิวหนังและขนของสัตว์เลี้ยงของคุณให้แข็งแรง สดชื่น เงางามอย่างเป็นธรรมชาติ และมีภูมิต้านทานเฉพาะที่ที่ผิวหนังอย่างแข็งแกร่ง เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการพกพา

image
กลุ่มผลิตภัณฑ์สำหรับสัตว์เลี้ยงทั้งหมด
image
ช่องทางการสั่งซื้อสินค้า

 คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์

Line id : @dyh3891g

หรือสั่งซื้อง่ายๆด้วยตัวเองผ่าน

 Website : https://www.re-er.net/category/6999/2688

 Line My Shophttps://shop.line.me/@dyh3891g 

  Shopee  : www.shopee.co.th/ointapalum 

 

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้