บทความ

วิธีแก้ฟันผุ วิธีรักษาฟันผุ อย่างยั่งยืน ..จากต้นตอของปัญหา (จากจุดเริ่มต้นของการเกิดฟันผุ)

แชมพูCastileช่วยลดยีสต์ เชื้อรา ลดอาการแพ้ อาการติดเชื้อที่ผิวหนัง กำจัดเห็บหมัดในสุนัขและแมว ไม่มีสาร SLS SLES

ออยเมนท์ทาผิวอักเสบ แห้ง เรื้อน เชื้อรา แก้จมูกแห้งแตก แผล สุนัข แมว นก แฮมสเตอร์ กระต่าย มี Essential Fatty Acids

Tannic acid–iron(III) [TA/Fe3+] เป็นสารจากธรรมชาติ ที่ช่วยปิดผนึกท่อเนื้อฟันที่เปิด(ในรายที่มีอาการเสียวฟัน) ที่มีความเสถียร และสามารถปิดผนึกท่อเนื้อฟันที่เปิดได้ภายในระยะเวลา 4 นาที อีกทั้งยังช่วยเพิ่มการดึงแร่ธาตุแคลเซี่ยมกลับคืนเข้าสู่ตัวฟันได้รวดเร็วยิ่งขึ้น และตัวผลึกเหล่านี้ยังสามารถทนแรงอันเนื่องมาจากการแปรงฟันได้ถึง 1000 strokes เนื่องจากมีความเสถียรและมีการฟอร์มแรงยึดติดที่แน่นหนา ยิ่งไปกว่านั้น Tannic acid–iron(III) [TA/Fe3+] ยังมีความปลอดภัยและสามารถเข้ากันได้ดีกับเซลล์เนื้อเยื่อปริทันต์ ดังนั้นสารธรรมชาติเหล่านี้จึงน่าสนใจอย่างยิ่ง ที่จะนำมาพัฒนาและต่อยอด ในการช่วยลดอาการเสียวฟันและช่วยป้องกันฟันผุได้อย่างเป็นรูปธรรมในอนาคต

น้ำผึ้งแท้ที่ไม่ผ่านการเติมแต่ง จะสามารถยับยั้งการสูญเสียแร่ธาตุ และมีคุณสมบัติในการป้องกันฟันผุเมื่อเทียบกับน้ำตาลชนิดต่างๆ อย่าง กลูโคส ฟรุคโตส และซูโครส อีกทั้งยังช่วยลดจำนวนเชื้อแบคทีเรียที่เป็นตัวการสำคัญในการก่อให้เกิดฟันผุได้ เช่น Strep. Mutans, Lactobacillus Salivarius และ Bifidobacterium Dentium

จุลินทรีย์ โปรไบโอติกส์ สุขภาพช่องปากและฟัน

เยื่อเมือกช่องปาก สุขภาพช่องปากและฟัน

ทำความเข้าใจในธรรมชาติของการสูญเสียและการคืนแร่ธาตุในโครงสร้างฟัน สามารถป้องกันการเกิดฟันผุได้จากต้นเหตุ ในเชิงมหภาค

ความเกี่ยวเนื่องของเปปไทด์ต้านจุลินทรีย์ กับ โรคฟันผุ โรคเหงือก-โรคปริทันต์

ความสำคัญของน้ำลายต่อสุขภาพในช่องปากและฟัน รวมไปถึงสภาวะของกลิ่นปากอันเนื่องมาจากความไม่สมดุลของเชื้อแบคทีเรียในช่องปาก ( Imbalance of Oral Microbiome )

ชีวนิเวศจุลินทรีย์ในร่างกายมนุษย์ เช่น สมดุลของเชื้อจุลินทรีย์ที่อยู่บนผิวหนัง สมดุลของเชื้อจุลินทรีย์ที่อยู่ในช่องปาก เป็นต้น

ความสัมพันธ์ของกลไกการเกิดฟันผุ กลไกการเกิดโรคปริทันต์ (โรคเหงือก) กับปฏิกิริยาตอบโต้กลับของร่างกายต่อภาวะการถูกทำลาย เช่น การเกิดฟันผุ การเกิดหินปูนในช่องปาก การดำเนินไปของโรคปริทันต์-โรคเหงือก

ยาสีฟันจากธรรมชาติ Theobromine และ compound CBH ในดาร์กช็อคโกแล็ต ช่วยป้องกันฟันผุและลดอาการของโรคเหงือก/ โรคปริทันต์

สมุนไพรไล่ยุงและแมลง จากธรรมชาติ ไร้สารเคมี

สบู่เหลวแคสไทล์ ไร้สารเคมี สำหรับผิวแห้ง ผิวบอบบาง ผิวแพ้ง่าย และผิวรอยสัก LIQUID CASTILE SOAP for Dry Skin, Sensitive Skin and All Tattoo Skins

เหตุผลที่ว่า ..ทำไมผิวจึงลอกออกหลังจากสักลาย และทำไมสีจึงซีดจางไม่สดใสเหมือนตอนที่สักเสร็จใหม่ๆ พร้อมวิธีการดูแลโดยใช้หลักในการทำความเข้าใจในกลไกต่างๆ ที่จะทำให้เกิดผลลัพธ์ที่ดีมากที่สุด

Principle of Wound Management and Wound Bed Preparation การเตรียมพื้นของแผล(wound bed preparation) การจัดการผู้ป่วยที่มีบาดแผลเรื้อรังนั้น แนวคิดเกี่ยวกับการเตรียมพื้นของแผล (wound bed preparation) เป็นแนวคิดที่มีความสำคัญในการ เตรียมความพร้อมของแผลให้กลับคืนสู่สภาพปกติได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหลังสักจากผู้ใช้จริง

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้