บทความ

แชมพูCastileช่วยลดยีสต์ เชื้อรา ลดอาการแพ้ อาการติดเชื้อที่ผิวหนัง กำจัดเห็บหมัดในสุนัขและแมว ไม่มีสาร SLS SLES

ออยเมนท์ทาผิวอักเสบ แห้ง เรื้อน เชื้อรา แก้จมูกแห้งแตก แผล สุนัข แมว นก แฮมสเตอร์ กระต่าย มี Essential Fatty Acids

Tannic acid–iron(III) [TA/Fe3+] เป็นสารจากธรรมชาติ ที่ช่วยปิดผนึกท่อเนื้อฟันที่เปิด(ในรายที่มีอาการเสียวฟัน) ที่มีความเสถียร และสามารถปิดผนึกท่อเนื้อฟันที่เปิดได้ภายในระยะเวลา 4 นาที อีกทั้งยังช่วยเพิ่มการดึงแร่ธาตุแคลเซี่ยมกลับคืนเข้าสู่ตัวฟันได้รวดเร็วยิ่งขึ้น และตัวผลึกเหล่านี้ยังสามารถทนแรงอันเนื่องมาจากการแปรงฟันได้ถึง 1000 strokes เนื่องจากมีความเสถียรและมีการฟอร์มแรงยึดติดที่แน่นหนา ยิ่งไปกว่านั้น Tannic acid–iron(III) [TA/Fe3+] ยังมีความปลอดภัยและสามารถเข้ากันได้ดีกับเซลล์เนื้อเยื่อปริทันต์ ดังนั้นสารธรรมชาติเหล่านี้จึงน่าสนใจอย่างยิ่ง ที่จะนำมาพัฒนาและต่อยอด ในการช่วยลดอาการเสียวฟันและช่วยป้องกันฟันผุได้อย่างเป็นรูปธรรมในอนาคต

น้ำผึ้งแท้ที่ไม่ผ่านการเติมแต่ง จะสามารถยับยั้งการสูญเสียแร่ธาตุ และมีคุณสมบัติในการป้องกันฟันผุเมื่อเทียบกับน้ำตาลชนิดต่างๆ อย่าง กลูโคส ฟรุคโตส และซูโครส อีกทั้งยังช่วยลดจำนวนเชื้อแบคทีเรียที่เป็นตัวการสำคัญในการก่อให้เกิดฟันผุได้ เช่น Strep. Mutans, Lactobacillus Salivarius และ Bifidobacterium Dentium

จุลินทรีย์ โปรไบโอติกส์ สุขภาพช่องปากและฟัน

เยื่อเมือกช่องปาก สุขภาพช่องปากและฟัน

ทำความเข้าใจในธรรมชาติของการสูญเสียและการคืนแร่ธาตุในโครงสร้างฟัน สามารถป้องกันการเกิดฟันผุได้จากต้นเหตุ ในเชิงมหภาค

ความเกี่ยวเนื่องของเปปไทด์ต้านจุลินทรีย์ กับ โรคฟันผุ โรคเหงือก-โรคปริทันต์

ความสำคัญของน้ำลายต่อสุขภาพในช่องปากและฟัน รวมไปถึงสภาวะของกลิ่นปากอันเนื่องมาจากความไม่สมดุลของเชื้อแบคทีเรียในช่องปาก ( Imbalance of Oral Microbiome )

ชีวนิเวศจุลินทรีย์ในร่างกายมนุษย์ เช่น สมดุลของเชื้อจุลินทรีย์ที่อยู่บนผิวหนัง สมดุลของเชื้อจุลินทรีย์ที่อยู่ในช่องปาก เป็นต้น

ความสัมพันธ์ของกลไกการเกิดฟันผุ กลไกการเกิดโรคปริทันต์ (โรคเหงือก) กับปฏิกิริยาตอบโต้กลับของร่างกายต่อภาวะการถูกทำลาย เช่น การเกิดฟันผุ การเกิดหินปูนในช่องปาก การดำเนินไปของโรคปริทันต์-โรคเหงือก

ยาสีฟันจากธรรมชาติ Theobromine และ compound CBH ในดาร์กช็อคโกแล็ต ช่วยป้องกันฟันผุและลดอาการของโรคเหงือก/ โรคปริทันต์

สมุนไพรไล่ยุงและแมลง จากธรรมชาติ ไร้สารเคมี

สบู่เหลวแคสไทล์ ไร้สารเคมี สำหรับผิวแห้ง ผิวบอบบาง ผิวแพ้ง่าย และผิวรอยสัก LIQUID CASTILE SOAP for Dry Skin, Sensitive Skin and All Tattoo Skins

เหตุผลที่ว่า ..ทำไมผิวจึงลอกออกหลังจากสักลาย และทำไมสีจึงซีดจางไม่สดใสเหมือนตอนที่สักเสร็จใหม่ๆ พร้อมวิธีการดูแลโดยใช้หลักในการทำความเข้าใจในกลไกต่างๆ ที่จะทำให้เกิดผลลัพธ์ที่ดีมากที่สุด

Principle of Wound Management and Wound Bed Preparation การเตรียมพื้นของแผล(wound bed preparation) การจัดการผู้ป่วยที่มีบาดแผลเรื้อรังนั้น แนวคิดเกี่ยวกับการเตรียมพื้นของแผล (wound bed preparation) เป็นแนวคิดที่มีความสำคัญในการ เตรียมความพร้อมของแผลให้กลับคืนสู่สภาพปกติได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหลังสักจากผู้ใช้จริง

Powered by MakeWebEasy.com